'cookieChoices = {};'

Monday, August 25, 2014

Đậu hũ chiên sả ớt



Nguyên liệu

Đậu hũ chiên hoặc đậu hũ trắng2-3miếng
Sả ớt bằm1-2muỗng canh
Muối2muỗng cafe
Đậu hũ thơm giòn bên ngoài và mềm mại bên trong, cùng với mùi thơm của sả ớt là 1 món ăn nhanh chóng và giàu chất đạm cho bữa ăn hàng ngày.

Các bước thực hiện




  1. * Dùng dao khía những đường ngang sâu khoảng 1/2 hoặc 2/3 miếng đậu hũ, mỗi đường cách nhau khoảng từ 1-2 cm.
    Trộn sả ớt bằm và muối với nhau.
    Ướp vào miếng đậu. Chú ý cho 1 ít sả ớt vào phần giữa các đường đã khía.
    Để khoảng 5-10p.

  2. * Bắt chảo lên bếp. Làm nóng chảo. Cho 1 ít dầu ăn vào chảo.
    Chiên nhỏ lửa đến khi miếng đậu vàng giòn.
    Dùng kèm với cơm. Nếu thích có thể dùng thêm nước mắm ngọt.

No comments:

Post a Comment