'cookieChoices = {};'

Monday, August 25, 2014

Cá chiên sả ớt


Nguyên liệu:

* Tất cả các loại cá hầu như làm giống nhau, tùy bạn chọn loại cá nào mà gia đình thích ăn

- 600gr cá (bạn chọn loại cá dày mình sẽ nhiều nạc)
- 3 cây sả
- 2 trái ớt
- Muối, đường, dầu ăn.

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 1Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 2

Cách làm:


Cá rửa sạch với nước muối, để ráo rồi dùng dao khứa xéo trên thân cá để khi ướp gia vị có thể ngấm vào phần thịt cá nhanh hơn.

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 3

Sả ớt rửa sạch, băm nhỏ rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê đường

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 4

Đeo găng tay rồi thoa hỗn hợp sả ớt lên mình cá, chú ý ướp đều vào cả bên trong khứa cá và để cá ngấm 15 phút.

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 5

Làm nóng dầu trên chảo, đợi dầu sôi cho cá vào chiên vàng 2 mặt, chú ý chiên nhỏ lửa cho cá chín đều và vàng giòn.

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 6

Cũng như với hầu hết các món cá khác, cá chiên sả ớt sau khi chiên bạn lấy ra đĩa, dùng nóng sẽ rất ngon, nhất là khi ăn với cơm.

Cá chiên sả ớt giòn ngon đúng vị - 7




No comments:

Post a Comment