Nguyên liệu:
Cách làm:
- Cá làm sạch, khứa mình cá, ướp 2muỗng tỏi băm, 1/2 muỗng tiêu, để thấm.
- Cà chua băm nhuyễn
- Hành lá, ngò rí cắt nhỏ
- Ớt sừng cắt sợi
- Tẩm cá qua bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Phi thơm tỏi, xào cà chua, nêm 1muỗng đường, 1muỗng nước mắm, 1/2 muỗng bột ngọt , khi cà chua đã mềm, thêm ½ chén nước và 1muỗng cà paste, thêm ớt cắt sợi và hành ngò, tắt bếp.
- Trút sauce ra dĩa, xếp cá chiên lên trên, rưới thêm sauce lên trên, trang trí ngò rí, dùng nóng với cơm.
* Khứa mình cá giúp cá dễ chín, thấm gia vị và giòn lâu hơn.Cà paste tạo cho sauce có màu đẹp và tăng độ sánh.
No comments:
Post a Comment