'cookieChoices = {};'

Thursday, November 13, 2014

Gà quay xào cải chua


Nguyên liệu:
-Một con gà quay sẵn mua ở chợ Mỹ (Rotisserie Chicken)
-4 cây cải chua (thêm bớt tùy ý)
-4 tép tỏi lớn
-Dầu ăn, dầu hào, nước tương, tương ăn phở, đường, ớt sa tế




Cách làm:
-Gà chặt miếng vừa ăn
-Cải chua xắt miếng vừa ăn
-Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn
-Bắt chảo lớn lên bếp, để lửa lớn, chảo nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, kế đến cho tỏi, khi tỏi hơi vàng, cho gà vào chiên sơ cho vừa hơi vàng 2 mặt
-Kế đến cho cải chua + 2 muỗng canh dầu hào + 1 muỗng canh tương ăn phở + 1 muỗng canh nước tương + 1 muỗng canh đường + ớt sa tế (nếu thích ăn cay) vào trộn đều.
-Hạ lửa nhỏ, để khoảng 15 phút cho thịt và cải chua thấm đều gia vị.
-Món này ăn nóng với cơm rất ngon.

No comments:

Post a Comment