'cookieChoices = {};'

Sunday, August 3, 2014

Gỏi Xoài Tượng

Nguyên Liệu:

- 1 trái xoài tượng
- 100g tôm khô
- 20 cái bánh phồng tôm.
- nước mắm, đường, ớt. 


Cách Làm:

    - Xoài gọt vỏ, bào mỏng, xắt sợi.
    - Tôm khô ngâm nước nóng khoảng 15 phút, vớt ra, để ráo. Phi tỏi thật thơm, cho tôm khô vào chấy vàng.
    - Nước mắm pha đường theo tỉ lệ 1 nước mắm với 1 đường, bắc lên bếp nấu lửa nhỏ cho tan đường, để nguội.
    - Trộn chung xoài, tôm khô và nước mắm cho đến khi vừa ăn, bỏ thêm chút ớt bằm, và vài sợi ớt xắt lát.
    Ăn kèm bánh phồng tôm.
    

No comments:

Post a Comment