'cookieChoices = {};'

Sunday, August 3, 2014

Rau Muống Trộn Tôm Thịt

Nguyên Liệu:

Nộm rau muống trộn thịt tôm- 1 bó rau muống
- 200 g thịt đùi luộc chín sắt mỏng.
- 200 g tôm sú luộc lột vỏ.
- 1/2 củ hành tây
- Dấm pha với đường.
- Hành phi, đậu phộng rang.
- Nước mắm chua ngọt. 


Cách Làm:

    - Rau muống lặt sạch và đem luộc ( trước khi cho rau muống vào, nước sôi bỏ chút muối vào cho rau muống xanh) rau chín để ráo.
    - Bày ra đĩa, để tôm, thịt luộc lên trên và hành phi, đậu phộng.
    - Dấm pha với đường cho hành tây sắt sợi vào và rưới lên mặt rau muống, khi ăn trộn lên chấm với nước mắm chua ngọt, mùi vị rất lạ. Nhưng không kém phần ngon.
    

No comments:

Post a Comment