'cookieChoices = {};'

Tuesday, August 26, 2014

Tôm chiên tỏi


Nguyên liệu:

 - Tôm sú to 250g
 - Hành tím 3 củ
 - Tỏi 3 củ, trứng muối 1 quả.

Tôm chiên tỏi và canh tôm bông cải - 1 Gia vị: dầu, muối, tiêu chanh.

Cách làm:

-  Tôm chọn vỏ càng mỏng càng ngon, bỏ chỉ lưng, chiên giòn vừa chín, để ráo dầu. Trứng muối luộc lấy lòng đỏ, tán nhỏ. Hành, tỏi băm nhỏ. Phi dầu, xào hành tỏi vừa thơm, cho lòng đỏ trứng muối vào trộn đều, cho tiếp tôm vào xóc đều, nhanh tay. Nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Ăn kèm với hành tây, cà bi trộn dầu giấm, muối tiêu chanh.

No comments:

Post a Comment